Kích thước xây móng cho mộ phần chuẩn phong thủy

lăng mộ gia tộc

Xây mộ là việc làm dành cho những người đã khuất. Nó thể hiện đạo hiếu và trách nhiệm của người còn sống đối với người đã khuất.

Những việc đầu tiên cần làm khi xây dựng lăng mộ là chọn kích thước xây móng cho mộ phần sao cho chuẩn phong thủy. Bởi vì kích thước hợp phong thủy tốt sẽ giúp cho con cháu thuận lợi và hưởng phúc đức.

Vì sao phải xem kích thước xây móng cho mộ phần?

Câu hỏi được rất nhiều quan tâm đó chính là vì sao phải xác định kích thước xây móng cho mộ phần? Như đã chia sẻ ở trên, mộ phần là công trình có ý nghĩa tâm linh sâu sắc với mỗi gia chủ khi chôn cất và xây dựng. Việc đầu tiên khi chôn cất và xây dựng mộ đó chính là xác định kích thước phần móng, nó đóng vai trò rất quan trọng.

Móng lăng mộ

Kích thước xây móng cho mộ cần phải xác định để tiến hành thi công sao cho phù hợp với kích thước của linh cửu, kích thước phù hợp thì việc chôn cất và xây dựng cũng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, khi xác định kích thước móng xây mộ chuẩn phong thủy, mộ phần sẽ hấp thụ vận khí, vong linh người đã khuất nhờ đó yên ổn khi sang thế giới bên kia.

Kích thước xây móng cho mộ phần chuẩn phong thủy sẽ thu hút vận khí, gia chủ nhờ đó cũng gặp nhiều điều may mắn, hưởng nhiều phúc báu và ngày càng thịnh vượng.

Kích thước xây móng cho mộ phần

Để xác định kích thước xây móng cho mộ phần sử dụng thước Lỗ Ban 39 đo đạc các công trình, đồ dùng âm phần. Để xác định kích thước móng mộ chúng ta cần dựa vào loại mộ cụ thể.

  • Kích thước móng mộ chôn lần đầu rồi để sau này cải táng sẽ có kích thước lớn hơn kích thước quan tài mỗi chiều khoảng 20cm, đủ để đặt hạ xuống và sau này bốc mộ dễ dàng. 
  • Kích thước móng mộ chôn vĩnh viễn không cải táng có kích thước lớn hơn quan tài khoảng 10cm để hạ xuống dễ dàng. Chiều sâu huyệt mộ khoảng 2m, bốn mặt rộng hơn quan tài khoảng 10 cm.
  • Kích thước móng mộ hỏa táng thì bình tro cốt thường rất nhỏ, do đó kích thước móng mộ cũng thường nhỏ. Loại hình này hiện nay rất được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng lăng mộ.  

Để xác định kích thước xây móng cho mộ phần chuẩn phong thủy theo thước lỗ bạn, các bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế và xây dựng lăng mộ uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc và kiến thức phong thủy chuyên sâu, họ sẽ giúp bạn xác định kích thước phần móng chuẩn nhất.

Móng lăng mộ gia tộc

Huy Thịnh Phát – Đơn vị xây móng mộ phần uy tín, chuẩn phong thủy

Xác định kích thước xây móng cho mộ phần hợp phong thủy không hề đơn giản, đặc biệt đối với những người chưa có kinh nghiệm và kiến thức về thiết kế và phong thủy. Cách tốt nhất là chọn đơn vị thi công lăng mộ uy tín và chuyên nghiệp. 

Lăng mộ gia tộc

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Huy Thịnh Phát đã thực hiện nhiều dự án xây dựng lăng mộ được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm lăng mộ đều có kích thước móng chuẩn phong thủy, thiết kế đẹp, chất lượng bền đẹp, đặc biệt phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi gia chủ. 

Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công lăng mộ có tay nghề cao, am hiểu về phong thủy. Huy Thịnh Phát không chỉ giúp bạn có một công trình lăng mộ đẹp và chất lượng mà còn tư vấn kích thước xây móng cho mộ phần chuẩn nhất. 

Huy Thịnh Phát lên đặt uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng cao nhất. Trên đây là những thông tin liên quan đến kích thước xây móng cho mộ phần  và địa chỉ tư vấn thiết kế, xây dựng lăng mộ uy tín.

Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin để lên phương án xây dựng mộ cho gia tộc. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với huythinhphat.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *