Bốc mộ thấy rắn và những điều bạn cần biết

bốc mộ thấy rắn

Bốc mộ thấy rắn là một hiện tượng rất hiếm khi xảy ra nên khi gặp phải sự việc không ít gia chủ hoang mang, lo sợ. Xuất hiện rắn dưới huyệt khi bốc mộ là một điềm báo bạn cần lưu ý để tránh hậu họa. Hôm nay huythinhphat.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích. Theo dõi nhé!

Ý nghĩa loài rắn trong phong thủy?

Theo phong thủy, rắn là một loại động vật biểu trưng cho sự mưu mẹo, trí khôn và sự thịnh vượng. CHúng là loại động vật vô cùng nguy hiểm, có khả năng gây chết người tuy nhiên chúng cũng rất có ích trong cuộc sống, đặc biệt y học.

Rắn được nhiều tôn giáo xem như linh vật,  xuất hiện rất nhiều trong nhiều câu chuyện dân gian. Loài vật này có ý nghĩa tâm linh vô cùngsâu sắc, là linh vật của các vị thần linh ở một số đạo giáo. 

Khi bốc mộ thấy rắn khiến rất nhiều người lo sợ, tuy nhiên hình tượng loài rắn được xem là gia đình, dòng tộc bạn đang gặp vận may. Đừng vì hoang mang và sợ hãi và đánh đuổi hay giết hại chúng, nó sẽ khiến giảm đi vận khí, thậm chí mang lại điềm dữ. 

Bốc mộ thấy rắn

Ý nghĩa thủ tục bốc mộ

Bốc mộ là tập tục của người ở một số địa phương tại Việt Nam ta, chúng được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Bốc mộ hay còn được gọi là cải táng, có thể hiểu đơn giản là di dời mộ phần của người đã khuất đến một địa điểm mới, đẹp và hợp phong thủy hơn. 

Thông thường người đã khuất được chôn cất từ 4 đến 5 năm thì gia đình sẽ tiến hành bốc mộ đến chỗ mới và tiến hành xây dựng lăng mộ. Bốc mộ tưởng chừng đơn giản nhưng sự thật thì không phải như vậy. Đây là thủ tục tâm linh, do đó nếu không cẩn thận sẽ động đến vong linh người khuất, thổ thần thổ địa, khiến con cháu gặp nhiều điều không may.

Bốc mộ thấy rắn có điềm gì?

Nhiều hộ gia đình bốc mộ thấy rắn thường rất lo lắng không biết có điềm xấu gì hay không. Như đã chia sẻ ở trên, rắn là loài vật rất linh thiêng, đặc biệt rắn dưới huyệt mộ.

Rắn là loài vật tượng trưng có cho các vị thần linh, ,rắn xuất hiện dưới huyệt mộ mang một ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc. Gia chủ không cần lo lắng vì chúng tường trưng cho điềm lành, may mắn và thịnh vượng sẽ đến với gia chủ.  

Nhiều người khi bốc mộ gặp rắn thường hay lo sợ hoặc cảm thấy không hoang mang nên  đuổi đánh hoặc giết chết. Tuy nhiên, đây là điều tuyệt đối kiêng kỵ nếu bốc mộ gặp rắn ở huyệt, bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu. Việc làm này không chỉ gây ảnh hưởng đến vong linh người đã khuất, thần linh, mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. 

Rắn ở lăng mộ

Những điều cần làm khi bốc mộ thấy rắn

Để tránh tránh gây tổn hại đến rắn – địa diện của thần linh và vong linh người đã khuất thì  khi bốc mộ thấy rắn không được đánh đuổi, hay giết hại. Hãy để chúng ở yên vị trí cũ, ngừng việc bốc mộ và  lắp mộ phần lại như cũ. Đánh đuổi rắn ra khỏi huyệt mộ sẽ khiến phúc lộc và tài vận ảnh hưởng, gia đình gặp nhiều điều không may. Hãy luôn ghi nhớ để đảm bảo một phần của người thân luôn an yên, gia đình con cháu nhận được phù trợ. 

Có rắn dưới huyệt mộ là điều may mắn, điềm báo về tài vấn sắp đến cho gia đình. Đừng quá lo lắng và hãy dời lại lịch bốc mộ vào một thời điểm khác thích hợp. 

Trên đây là những  thông tin liên quan đến vấn đề bốc mộ thấy rắn. Tuy thấy rắn dưới huyệt mộ khi cải táng là trường hợp vô cùng hiếm gặp nhưng không phải sẽ không xảy ra. Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ, các bạn sẽ biết cách xử lý tính huống nếu gặp phải.

Trường hợp bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công lăng mộ sau khi cải táng, hãy liên hệ với huythinhphat.vn. Chúng tôi sẽ luôn tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, tận tình và kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *